Cựu sinh viên

Hai đại diện Sinh viên của SAIGONACT trên đấu trường sắc đẹp

Hai đại diện sinh viên của Saigonact trên đấu trường sắc đẹp.

 

2 thí sinh sở hữu hình thể vượt trội, gương mặt sáng và luôn nỗ lực trong mọi hoạt động của cuộc thi Hoa hâu Đại dương 2014.

Khác với các cuộc thi sắc đẹp thông thường, cuộc thi Hoa hậu Đại Dương lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho những các hoạt động bảo vệ môi trường biển và thúc đẩy sự phát triển của du lịch biển tại Việt Nam.

Xem tiếp...

Nơi chắp cánh những ước mơ

Mỗi chúng ta khi lớn ai cũng có ước mơ về nghề nghiệp của mình trong tương lai, có người mơ làm Hướng dẫn viên, bác sĩ, kỹ sư, giáo viên ….vv Thấu hiểu những tâm tư nguyện vọng đó của các thế hệ trẻ, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn ra đời để đáp ứng mọi yêu cầu nghề nghiệp của xã hội hiện nay đang cần.
Xem tiếp...

Nhớ thời sinh viên

Chẳng bao lâu nữa mỗi đứa một phương, biết khi nào mới có dịp tụ họp đông đủ, cùng nhau ngồi ăn chè, "chém gió" loạn xạ, quên hết những lo toan đời thường. Những người bạn trong kí túc, những người bạn cùng phòng trọ, những người bạn cùng ngồi trên giảng đường, tất cả đều đến từ nhiều phương trời khác nhau, ban đầu xa lạ, nhưng như một duyên số chúng ta lại gặp nhau, học cùng nhau, rồi cùng nhau trò chuyện trêu đùa.

Xem tiếp...

Phạm Nguyễn Thu Hương – Thêm một gương mặt nhan sắc mang tên Saigonact

Cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 được tổ chức từ tháng 3-2016 đến 5-2016 nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam gắn liền với vẻ đẹp của biển đảo quê hương do công ty Cổ phần Thiết kế và Đào tạo Phương Nam phối hợp cùng UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức. Cuộc thi đã thu hút hàng trăm thí sinh là những người đẹp khắp cả nước tham gia.

Xem tiếp...

Saigonact – Quan hệ tốt với doanh nghiệp để hỗ trợ sinh viên

Sau 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong vai trò là một cơ sở đào tạo đa ngành. Hàng năm, gần 100% sinh viên tốt nghiệp ra trường đều có việc làm ổn định phù hợp với ngành nghề đào tạo. Các doanh nghiệp khi tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp từ Saigonact đều rất hài lòng, đánh giá cao về năng lực, kỹ năng đào tạo của nhà trường.

Xem tiếp...

Họp mặt cựu sinh viên khóa 6 và 7

Vào lúc 08h30, ngày 04/03/2016  tại hội trường A cơ sở 2 Phòng công tác HSSV đã tổ chức buổi họp mặt với cựu sinh viên các khóa của Nhà trường. Buổi họp mặt cựu sinh viên diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và mang lại nhiều cảm xúc. Đây là cơ hội để các cựu sinh viên được gặp lại thầy cô, bạn bè, giao lưu và chia sẻ thông tin, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các thế hệ sinh viên của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

Xem tiếp...

Hướng tới họp mặt cựu sinh viên saigonact

Ngày 4/2/2016, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luận đã ký văn bản số 54BC-BGDĐT trình Thủ tướng Chính phủ về việc qui hoạch các trường đại học, đặc biệt Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn là trường cao đẳng ở thành phố Hồ Chí Minh có tên trong danh sách nâng cấp lên đại học.

Nhằm cung cấp một số thông tin về sứ mệnh tầm nhìn của trường trong giai đoạn 2016 – 2020, hướng dẫn các cựu sinh viên những kĩ năng có thể tìm việc làm khi tốt nghiệp, hướng dẫn các cựu sinh viên khóa 06, khóa 07 chưa tốt nghiệp các điều kiện để có thể tốt nghiệp và tạo điều kiện để cựu sinh viên đã tốt nghiệp của nhà trường có thể liên thông lên đại học tại trường trong thời gian tới, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn  trân trọng  kính  mời các bạn cựu sinh viên khóa 06 và khóa 07 về tham gia họp mặt:

Xem tiếp...

Nguyễn Chí Toại – chàng sinh viên đam mê thiết kế Áo dài

 “Ba năm học tại Saigonact là ba năm em nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của các thầy, các cô. Để hôm nay mỗi sinh viên lớp Thiết kế thời trang chúng em đều là những nhà thiết kế trẻ đầy nhiệt huyết, vững chuyên môn” đó là câu nói đầu tiên của Nguyễn Chí Toại khi tôi gặp lại em sau buổi ra mắt BST vào tối ngày 29/01/2016 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP. HCM

Xem tiếp...