Phạm Nguyễn Thu Hương – Thêm một gương mặt nhan sắc mang tên Saigonact

 

                                                                   alt

                                                                 Phạm Nguyễn Thu Hương (phải)      


Riêng tại TP Hồ Chí Minh, Ban tổ chức đã nhận được gần 100 hồ sơ từ các tỉnh thành phía Nam đăng ký dự thi, trong đó có thí sinh Phạm Nguyễn Thu Hương, mang số báo danh 042 là sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Thu Hương là sinh viên khóa 7, Khoa Kinh tế, lớp K072TC1.

Tại vòng sơ khảo tổ chức ở khách sạn Rex TP. Hồ Chí Minh, cô gái quê Vĩnh Long Phạm Nguyễn Thu Hương đã vượt qua rất nhiều thí sinh khác để có mặt trong vòng thi bán kết vừa được tổ chức tại đảo Tuần Châu – Hạ Long.

Ông Lý Minh Tuấn - Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam cho biết: “Qua vòng sơ khảo, ban tổ chức đánh giá cao chất lượng dự thi của các thí sinh tham dự. Ngoài sự chuẩn bị về sắc đẹp, các thí sinh còn chuẩn bị các kiến thức về văn hóa, xã hội, kinh tế và đặc biệt là kiến thức về biển đảo, quê hương. Đây là một tiêu chí cân thiết, để lựa chọn ngôi vị Hoa hậu Biển Việt Nam”.

Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016, Phạm Nguyễn Thu Hương đã từng tham gia cuộc thi Duyên dáng công sở 2015 và đã đoạt giải á khôi của cuộc thi này.

                                                   alt

                                                  

                                                 alt

                                                 

                     

Tối 8/5/2016, đêm bán kết Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 đã được tổ chức tại sân khấu Mặt Trời tại đảo ngọc Tuần Châu thơ mộng với không gian rộng mở, giao hòa với thiên nhiên với những phần trình diễn hấp dẫn của các thí sinh và các nghệ sĩ, Phạm Nguyễn Thu Hương đã cố gắng hết mình để khẳng định nhan sắc và tài năng, trí tuệ của một cô gái Việt Nam yêu vô cùng biển đảo quê hương, Tổ Quốc.  

Dù đã dừng chân cuộc chơi nhan sắc tầm cỡ quốc gia Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 ở vòng bán kết, Phạm Nguyễn Thu Hương đã thực sự tỏa sáng, góp phần khẳng định thêm một thương hiệu sắc đẹp và trí tuệ cho Saigonact – Ngôi trường của những hoa hậu.

Trở về từ đấu trường nhan sắc Hoa hậu Biển Việt Nam 2016, Phạm Nguyễn Thu Hương hiện là người mẫu ảnh tự do và đang là Leader của khóa học giao tiếp chủ động – 4 BUSINESS.

Khi Ban Biên tập web liên hệ và thay mặt Nhà trường gửi lời chúc mừng thành công đã gặt hái được từ cuộc thi, Phạm Nguyễn Thu Hương  đã rất vui mừng gửi tặng bạn đọc Saigonact.edu.vn bộ ảnh em vừa chụp cho nhà thiết kế sau khi đi thi về.

                                             alt

                                             alt

                                             alt

                                             alt

                                             alt

                                             alt

                                             alt

                                             alt

                                             alt

                                                                                                                                                                                        Hà Tùng Sơn