Hai đại diện Sinh viên của SAIGONACT trên đấu trường sắc đẹp

 

Từ mục đích đề ra, cuộc thi là những hoạt động được trải dài trên nhiều miền biển tuyệt đẹp của Việt Nam như: Vũng Tàu, Phú Quốc, Bình Thuận. Tại đây các thí sinh sẽ cùng tham gia nhiều hoạt động thiết thực nhằm kêu gọi người dân bản địa cùng chung tay bảo vệ môi trường biển.

Các hoạt động bên lề cuộc thi đòi hỏi các người đẹp phải có một sức khỏe dẻo dai và sự nỗ lực không ngừng để giành chiến thắng chung cuộc.

Đến thời điểm hiện tại, 2 bông hoa của vòng chung kết Hoa hậu Đại Dương tỏ ra khá ngang sức ngang tài. Theo đánh giá của ban giám khảo và ban tổ chức cuộc thi, chính điều này sẽ mang đến bất ngờ thú vị cho người biết bứt phá và tạo được ấn tượng trong đêm chung kết.

Nổi trội trong dàn 29 thí sinh có 5 cô gái Nguyễn Thị Thanh Huyền, Lê Thị Sang, Trần Thị Kim Yến, Đoàn Thị Quỳnh Nga và Phan Thị Thu Phương. Họ sở hữu chiều cao vượt trội, số đo tốt và luôn thể hiện sự nóng bỏng cũng như nhiệt huyết trong mọi hoạt động của cuộc thi.

 

 

Cô gái cuối cùng nằm trong top 5 thí sinh có hình thể "nóng bỏng" nhất là thí sinh Phan Thị Thu Phương. Thu Phương cao 1m73, số đo 85-61-90