Tin tức hoạt động sinh viên

Chương trình lao động chất lượng cao SAIGONACT làm việc tại Nhật Bản

Chương trình lao động chất lượng cao SAIGONACT làm việc tại Nhật Bản.

ngày 09/07/2017, đại diện doanh nghiệp Nhật Bản (VJQC)   2 đại diện đến từ Niigata Nhật Bản - ông Fumihisa Morikawa – ASL và Ông Kenichi Takegami  - Mitaka – Akakura đã có buổi gặp gỡ, giới thiệu, trao đổi và phỏng vấn với các sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật khoa Ngoại ngữ  trường SAIGONACT về chương trình thực tập tại Nhật Bản 2017. 
 

bạn sinh viên SAIGONACT tham gia buổi phỏng vấn đang chào đón đại diện đến từ Nhật Bản

Chương trình Internship Niigata là chương trình thực tập tại Nhật cho các sinh viên có trình độ tiếng Nhật tốt, yêu thích lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

Internship – là chương trình  giúp các bạn sinh viên được đặt chân đến Nhật Bản- cường quốc kinh tế hàng đầu thế giới để học tập và làm việc.

Xem tiếp...

Sinh viên tiếng Hàn Saigonact du học tại Đại học Gwangju Hàn Quốc

Sinh viên tiếng Hàn Saigonact du học tại Đại học Gwangju Hàn Quốc

 

Tháng 3 năm 2017, Trường SAIGONACT rất vui mừng khi được liên kết với Trường Đại học Gwangju về vấn để trao đổi sinh viên du học tại xứ sở kim chi.

 

Thành lập năm 1989, Trường Đại học Gwangju là ngôi trường liên kết với rất nhiều trường Đại học danh tiếng trên thế giới và có chính sách hỗ trợ học viên rất tốt. Một trong những điểm thu hút của trường chính là việc luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên nước ngoài học tập, nghiên cứu tại trường và hỗ trợ họ tìm việc làm thêm.

 

Khoa Ngoại ngữ trường SAIGONACT có ba bạn sinh viên là Đỗ Thanh Hương Giang, Nguyễn Kim Xuân, Võ Thị Tường Vi được tham gia học tập tại trường Gwangju. Tại đây, các bạn không chỉ được học tập, nâng cao kiến thức chuyên ngành mà còn được thực hành tại những phòng chức năng đầy đủ tiện nghi và có giáo sư hướng dẫn riêng. Theo học tại Đại học Gwangju thì năng lực tiếng Hàn của các bạn được cải thiện nhanh chóng và thuần thục.

Xem tiếp...

Phong trào văn hóa văn nghệ Trường Saigonact

Trong phong trào xây dựng trường học thân thiện, sinh viên tích cực, hoạt động văn hóa văn nghệ có vai trò đặc biệt quan trọng, bởi đây là hoạt động khơi nguồn cho những sáng tạo nghệ thuật, đồng thời tạo cho con người những nhận thức thẫm mĩ, biết yêu quí cái đẹp, biết sống độ lượng hơn với con người và trên tất cả là biết hoàn thiện nhân cách của chính mình. Nhìn nhận vai trò quan trọng của phong trào văn nghệ, những năm qua, trường SAIGONACT đã luôn đề cao hoạt động văn hóa văn nghệ, xem hoạt động văn hóa văn nghệ là một trong những mục tiêu quan trọng, cùng với những mục tiêu khác, góp phần giáo dục toàn diện nhân cách sinh viên và tạo dựng bầu không khí thân thiện trong đội ngũ thầy cô giáo.

Xem tiếp...

Sinh viên khối ngành Nghệ thuật phát triển và tỏa sáng

 Khi lựa chọn học một ngành nghệ thuật, sinh viên nào cũng ấp ủ giấc mơ được trở thành những ngôi sao của bầu trời nghệ thuật hoặc một gương mặt nổi tiếng của làng giải trí.

Là một trong số ít trường cao đẳng tại TP. HCM đào tạo các khối ngành nghệ thuật, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (Saigonact) tự hào là cái nôi đào tạo các ngành nghệ thuật: Thanh nhạc, Diễn viên kịch nói và điện ảnh, Đạo diễn, Quay phim, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa.

Xem tiếp...

Sinh viên Saigonact giao lưu cùng đoàn giáo viên Hàn Quốc

Sáng ngày 7/11/2016 đoàn giáo viên Hàn Quốc thuộc tổ chức Phi chính phủ đã đến giao lưu và hướng dẫn cho sinh viên Saigonact về các nội dung thuộc lĩnh vực nghệ thuật: Giải phóng hình thể, tiếng nói sân khấu, vẽ tranh chủ đề về mùa đông, các trò chơi vận động…
Xem tiếp...

Lời khuyên học tiếng Anh cho tân sinh viên

Năm thứ nhất chính là thời gian lý tưởng nhất của thời sinh viên để học tiếng Anh. Nhưng phần nhiều sinh viên mới vào đại học hay cao đẳng lại sai lầm khi cho rằng năm thứ nhất chưa cần học tiếng Anh vì còn nhiều môn học khác phải ưu tiên hơn, còn tiếng Anh thì chờ tới khi ra trường mới cần đến. Nhưng đáng tiếc tiếng Anh là một môn học đòi hỏi sự tích lũy trong thời gian dài để các kỹ năng sử dụng tiếng Anh mới trở thuần thục. Năm thứ nhất và năm thứ hai đại học thường là những năm học ít vất vả nhất, và đây chính là lúc bạn có thể dành thời gian để học tiếng Anh một cách dài hơi, từ gốc và học một cách bài bản.Chấp nhận các chuẩn tiếng Anh quốc tế và phấn đấu đạt điểm cao cho các bài thi quốc tế

Xem tiếp...

Sinh viên lễ tân và nhà hàng phục vụ tốt Hội thảo KHQT

Trong những ngày diễn ra Hội thảo KHQT Các loại hình du lịch hiện đại tại trường, hàng trăm sinh viên Saigonact đã được huy động để phục vụ các hoạt động của Hội thảo từ công tác lễ tân đón tiếp đại biểu đến phục vụ nhà hàng, tham dự làm cử tọa của Hội thảo. Đó là những việc làm lặng lẽ nhưng không kém phần vất vả. Những sinh viên tham gia sự kiện đều ý thức được trách nhiệm và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chính thái độ phục vụ tận tình của các em đã tạo được thiện cảm của quan khách đối với Nhà trường.

Ban Biên tập Saigonact đã ghi lại một số hình ảnh của đội ngũ sinh viên phục vụ trong những ngày diễn ra hoạt động Hội thảo.

Xem tiếp...

HỌP MẶT SINH VIÊN ĐẦU KHÓA NĂM HỌC 2016 – 2017

Họp mặt sinh viên đầu khóa là một hoạt động quan trọng đối với sinh viên, đặc biệt là sinh viên khóa 11. Hiểu được điều đó, sáng nay, ngày 21/09/2016, được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu nhà trường, Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ Học sinh Sinh viên đã tổ chức buổi họp mặt sinh viên đầu khóa năm học 2016 – 2017.

Xem tiếp...

Chuyên mục phụ