Nâng cao ngoại ngữ qua công tác đào tạo

Sinh viên Saigonact

Đặc biệt là trong năm học 2016 – 2017, Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đã phối hợp cùng Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tổ chức đợt thi TOEIC nội bộ lần đầu tiên. Đây là một điều đáng mừng vì từ nay, sinh viên sẽ có thể chủ động và thuận lợi hơn trong việc ôn thi.

Ngoài ra, bắt đầu từ vài năm trở lại đây, nhà trường cũng rất chú trọng trong việc giảng dạy bằng tiếng Anh. Ngoài việc nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, thì chương trình học của sinh viên còn được thiết kế có 50% môn học được giảng dạ bằng tiếng Anh. Với thiết kế chương trình học này, sinh viên có môi trường để rèn luyện khả năng ngoại ngữ của mình, giúp sinh viên tự tin hơn để vững bước vào đời sau khi ra trường.

Điều này cũng cho thấy, Nhà trường thật sự rất chú trọng đến vấn đề nâng cao trình độ ngoại ngữ trong công tác đào tạo. Nhà trường cũng đang ra sức tìm kiếm, xây dựng những phương pháp để nâng cao trình độ ngoại ngữ của sinh viên, để sinh viên Saigonact luôn sẵn sàng trong tư thế hội nhập và khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế.

Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng